Puro mucus discharge lang , hindi nag poprogress ang pag open ng cervix.

Hello mga mommies bakit po kaya ganito , puro mucus discharge lng ako pero hndi napoprogress pag open ng cervix ko , stuck 2cm palang po ako , nag start ako lumabas tong mucus plug ko nung dec 1 na i.e ako nun 2cm , tapos kahapon nagpunta ako ng emergency kase po ganyan nga nilalabasan ako nyan at nagworry ako cinonfirm ko if ok lng bayan or normal , ok nmn daw sabi ng ob ko. and untill now po wala ako nararamdaman any signs of labor , kahit anong pananakit wala po , 38 weeks and 5days napo ako ngayon , sino po ba may same case sakin dito mga mommies? If ever poba na ma stuck ako sa 2cm. Possible poba na ma cs ako? Ftm here po!

Puro mucus discharge lang , hindi nag poprogress ang pag open ng cervix.
25 Replies

Mamsh ako Po 7days nilabasan Ng gAnyan tapos ung pang 8days Ng madaling araw nilabasan na ako Ng dugo ayon pumunta na aq Ong hospital pag IE sakin 2cm na daw nanganak ako 7am

1y ago

Sana nga Po para Makita nyo narin baby nyo... praying for u and ur baby safe delivery 🙏🏼

momsh gnyan din po ako sa panganay ko @40 weeks,after 1week saka po xa lumabas.patagtag ka momshie walking morning and evening po.

1y ago

sige po mii salamat po! ☺️❤️

mii if hindi ka maselan squat ka at walking lang mii samahan mo din ng prayer Godbless sainyo ni baby 😊☺

1y ago

pagpray natin mii ☺😊

kalma lang po mommy. exercise ka squatting, pineapple juice tapos walk up and down the stairs.

1y ago

lahat po yan mii ginagawa kona hehehe umagat hapon lakad ako ng lakad , sakit ndin legs ko kaka squat parang nalamog na haha

paghumilab ng humilab tyan m mare malapit na yun,yung ndi m na kaya ang sakit don na lalabas si baby

1y ago

opo mami salamat po

sakin eto plang tas nwwla din skit nia at hilab.38w and 5 days din ako.

ganyan talaga dumudugo kapag na IE, yung sakin din dati inabot ng ilang araw..

1y ago

na i.e po ako nung dec 1 mii , dinugo ako nun and nag stop nmn po tpos ngayon eto napo ung lumabas saken mucus plug na. mula nung dec2

Sana all Mi, ako 39weeks na closed cervix, no other signs of labor.

1y ago

same here. Due ko na nga bukas pero no signs of labor and closed pa cervix :(

nanganak nko mii 3,6kls normal delivery

1y ago

wow congrats mami 😍😇❤️

kmusta po nanganak napo kayo?

1y ago

hndi pa nga po e