Ayaw mag latch ni baby

Hi mga mommies. Bakit po kaya ayaw na magdede ni baby sa akin. nung una po nagbbreastfeed naman sya sa akin. tapos biglang ayaw na nya maglatch #advicepls #1stimemom

3 Replies

hi mii. ganyan din baby ko ayaw mag latch sa akin. pinacheck up namin sya and we found out na tounge tie pala sya. 1st time mom kasi ako kaya akala ko normal lang yung nakikita ko sa tounge nya. one factor din mii baka po inverted ang nipple mo.

Ganyan din ako mii. Naiiyak nalang ako. Ano ginawa niyo po?

gnyn din baby ko 5 months plang so nagbote nang siya