Okay lang po ba ito ??

Mga mommies bakit palagi akong Pawis na Pawis kahit nasa harap ako nang Electric fan parang gusto ko nalang hindi mag damit pa advise naman mga mommy bakit ganito ako palagi nung naging 8 months na yung Tiyan ko I'm 35 weeks pregnant #advicepls

2 Replies

hehe normal lang po yan ako nga lagi nakatapat sa aircon with electricfan pa kpag tanghali ksi iritadong iritado ako pag pnapawisan mag 34 weeks na rin ako 😊

Due to hormonal changes po yan. Mainit po talaga ang pakiramdam lagi ng buntis. Same here... 35weeks.