CARS COMFORTER

Hi mga Mommies. Baka po want niyo bumili ng Comforter. 1000 nalang po. Never ko po nagamit sa baby ko. Pinadala po sakin ng tita ko then paglabas ni Baby eh girl. So never ko ginamit. Sayang naman po nakatambak lang. Baka po my interested. Feel free to message me. Thanks po.

CARS COMFORTER
2 Replies

Just curious, meron bang original or fake when it comes to comforter? Medyo pricey kasi yan for a baby comforter.

5y ago

Meron pong branded talaga. Kasi yung comforter ng baby ko OWEN ang brand. Sa SM Megamall namin nabili, 2,500 price.

SOLD!!