Dra. Juanita Lee Our Lady of Lourdes maternity rate 2021

Hi mga mommies baka po may nanganak na po sainyo ngayon 2021 sa our lady of lourdes under kay dra. Lee. Magkano po inabot ng bills niyo mga mommies? Sana po may makapansin salamat po #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

10 Replies

Hi momsh under Dra.Lee po me nanganak last year via CS umabot dn ng 78k with philhealth na po yun..

2y ago

Hello po! Ask ko lang , net total na po b un kasama n hospital fee at ibang doctors, anaesthisia, pedia?