Help

Hi mga mommies. Baka po meron dito na tiga batangas na malakas ang breastmilk. May friend po kasi ako na nanganak asawa nya last May pero unfortunately namatay po ang nanay and buhay po ang baby pero premature. Hihingi po sana ako ng breastmilk at willing po magdonate ng breastmilk dito sa batangas. Gustuhin ko man po magdonate ng breastmilk kaso sobrang hina ng milk supply ko.Thank you mga mommies.Comment lang po

1 Reply

Mumsh try mo din mag post sa fb para mas marami ang makakita.. Sana po maging maayos naying lagay ni baby. Praying for his/her health