clothes

Hi mga mommies baka may benta kayo jan na mga damit pang baby di kasi ako makabili ngayon due to lockdown

5 Replies

Pwde ka naman po umorder sa shopee or lazada ganun kasi ginawa ko nung sa bunso ko. Sa shopee ako umorder

Sa marketplace po madami,, dun nalang din ako nakabili mabilis nman delivery nila..

Kung hindi man po s shoppee or lazada e kht s sm dept store online po pwede po.

Hi Mommies. Pang newborn po ba?? Meron po nagdedeliver sa shoppee po. :)

Krlan po kayo manganak?