Binat

Mga mommies... Ask.ko lang kung pwede na ba ako mag bunot ng buhok sa kilikili at magputol ng kuko.. Sabe kasi bawal daw nakakabinat?. 3 weeks na si LO.

2 Replies

Okay naman na po kung healthy lifestyle ka naman po makakaiwas ka po sa binat .. after ko manganak pinutol nga ng midwife yung kuko ko kasi baka makalmot ko daw si baby ako po kasi yung tipong babae na halos nangingiyak pag pinuputulan kuko dahil di po ko sanay na walang haba ang kuko 😂😂