Napapadalas na pamumutla

Hi mga mommies! Asked ko lang po sana ano po kaya dahilan bakit napapadalas ung pamumutla? ung bigla nalang manlalambot tapos mandidilem ung paningen pero di naman nahihimatay.. kapag nakukuhanan ng bp sobrang baba kahet nainom naman ng ferrous. Ilang minutes din sya nagtatagal tapos pawis na pawis ka na nilalamig.. Normal lang po kaya yun? Naranasan ko siya early since 3 months but until now magwawalo na si baby nagkakaganun pdin ako minsan..

1 Reply

Naka pa laboratory po ba kayo? Baka anemic po kayo. Kumain always ng green leafy vegetables.

4y ago

last laboratory ko nung 2 months pa tyan ko and okay naman mga results.. pinapamonitor nga sana ni doktora ung dugo ko kaso di na nya macheck ung list gawa ng dna nakapagpacheck up simula nag lockdown.. umookay naman yata bp ko kaso bumababa talaga sya kapag nagkakaganun ako.