pa help po.

mga mommies ask sana ako ano mga una kong bbilhn sa pag dating ni baby? my checklist ba kayo? yung bang sanang need lng talaga at mggmit ng medjo matagal at psok sa budget. #26weekspreggy #1stbaby

2 Replies

damit, mittens, booties, headcap, lampin, swaddle, madaming diaper, wipes, cotton balls, cotton buds, sabon ni baby. yan po yung need na. mgandang khit yung iba bilhin na dn if kaya kasi mhirap na mamili pgandyan na si baby