Infection

Hi mga mommies. Ask q lg po sino nagka yeast infection sa inyo? What did you do po? nagsimula kasi sakin ng nag take aq ng antibiotic. I'm 24 weeks & 5 days preggy.

2 Replies

Di ko po alam kung yeast infection sakin o hadhad. Kasi po singit at gilid lang po ng pwerta ko yung makati tapos wala pong discharge. Nung una po nagbubuhos po ako ng maligamgam na tubig na may suka. Testingin nyo po muna kung eepekto kapag po pakiramdam nyo hindi pa din nagaling tuloy niyo lang po yung maligamgam na tubig tapos mild na sabon lang po, nag dove na green po ako na sensitive tapos po nag calmoseptine po ako. Medyo natagalan lang po gumaling. Try nyo din po yung totoong aloe vera papahid nyo po sa makati. Gawin niyo pi yun after mag buhos ulit ng maligam gam na tubig. Wag po kayo gagamit ng fem wash. Tapos mag palit po kayo ng undies 3-4 times a week. Kung kaya niyo po sa gabi wag na magpanty kahit po maghapon. Mas okay po yun.