Worried mom

Mga mommies ask q LG if normal ba sa baby lagpas 1month old na pero medyo yellowish pa siya.. pero ok Naman Po xa hindi nmn irritably at ok nmn xa at all. Dapat Po ba aq mabahala?

4 Replies

kulay yellow pdin ba yung tae nia??? napapaarawan nio po ba every morning? Paarawan nio po ng hubad2 every morning 6-8am .. 10-15mins .. mas prefer po 6:30-7am ..yung kalalabas palang ng araw .. masaket n kasi sa balat pag pass 7am ..

1y ago

nope po tumatae pa naman siya ng yellow e ..3weeks na yung baby ko yellowish padin tae padin siya ng tae ng yellow ..

Sabi ng pedia ng anak ko kpg mdilaw prin after a month ipcheck n dw kc bka need na nia ng phototheraphy pra madissolve ung excess bilirubin

Meron iba na umaabot ng months yung yellowish nia .as long as tumatae padin siya ng kulay yellow..

no po. inform your pedia