Breastfeed mom

Hi mga mommies ask q lang po ano pong pwedeng gawin para mas lumakas pa po ang gatas q? Sobrang hina po kase talaga.. Kaya d po nataba si baby. Suggestions namn po salamat☺️#advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Unlilatch mo si baby mamsh. The more na dumedede siya, the more gatas ang maproduce mo. Increase ka din ng fluid intake and kain ng masasabaw na foods. Helpful din ang supplements like malunggay capsules and drinks.

4y ago

Thanks po🙂

if okay naman po ang height and weight ni baby for his/her age anf healthy si baby, sapat po ang gatas. may babies po talagang di tabain lalo if wala naman po sa genes ang chubby baby💙❤

4y ago

Thank you po 🙂