Ask lng po

Hi mga mommies ask lng .. pwede ba ulit ako mag pa OGTT? Nakapag OGTT na kase ako nung January at mataas ung sugar ko..

2 Replies

Mataas din yong akin sa pangalawa pero first & third normal naman d na pinaulit sakin ng OB ko yong OGTT ko pero pinag diet ako sa Rice

2y ago

Si OB lang po ang makakasagot niyan. Pag mataas kasi ang result my posibility nagkakaroon ng gestational diabetes daw po may mga ganung instances lang.

ask your OB po.. ako po mataas dun da 3rd kaya need maginsulin.. Yung 1st and 2nd ko normal