Popo ni baby

Mga mommies ask lng po. Kasi baby ko po na turning 7mons po palagi po sya nag popo usually in a day naka 3 or 4x sya mag popo. Yung poop naman nya is yellow na parang my seeds same nung 1mon pa sya. Hindi naman po sya ganito nung 3,4,5 mons sya once a day or every after 2 days sya nag popo nuon. Pero ngayon po na iba naman 3 or 4x a day daming diaper po na sayang eh. Ano po kaya ito mommies? Normal lng po ba? Btw, mix feed po ako bonamil. And fyi si baby ko po nag start ng solid food nung 6mons pero ayaw nya po kumain sinusuka nya po hangang ngayon po nag try po talaga ako halos na try ko na po lahat. Pero minsan yung cerelac na banana and brown rice gsto nya pero minsan hindi or ayaw nya po talagang kumain niluluwa po nya 😒😒😒 Thank you po mga mommies! ☺️❀️#firstbaby #advicepls #momlife

1 Reply

Momsh maganda po dalhin nyo na sa pedia para mabigyan po kayo ng advice sa pagpapakain na rin kay baby po.

Related Articles