di pa nagpoops c baby

Mga mommies ask lng po ako ano po bang pedeng gawin c baby po kc hindi pa nag popoops simula kahapon until now worried mommy here...thanks po sa mga sasagot.mix feed po c baby

3 Replies

If bottle feed sya tas kung ilan oz ung iniinom niya sobrahan mo po ng kahit isa oz ng water ung milk niya ganon kasi turo sakin effective nman nagpopoop talaga siya ung normal na poop hindi ung nagtatae.

Observe mo po hanggang bukas.....pag hindi pa po tumae...wag mo na po siya gamitan ng formula...breastfeed nalang...kc yang formula nakakatigas ng tae

Ganyan din baby ko momsh, magpoop din yan, try to give him/her water pero drops2 lang