PAGTATAE 24 weeks pregnancy

Hi mga Mommies! Ask lang, sino na dito yung nagkaroon ng diarrhea dahil sa pag inom ng prenatal vitamins? 😅 huhu salamat po

4 Replies

inistop ko paginom ko ng vitamins ilang araw tapos kumain ako madaming saging at uminom ako ng isang gatorade, ilang araw umokay na tapos nicontinue ko na paginom ng vitamins, ngayon naman hirap nako magpoops huhu pero di na sya 1 week 2-3 days na

once po makaranas ng diarrhea need po magpa-check up or mag ask ng advise sa OB dahil possible na magka infection ka or ma-dehydrate ka which may lead to early labor. wag po tayo mag self medicate pag ganyan

Once ko lang po yan natry for 3 days tapos di na naulit sa next 2 to 4 pregnancies ko. Constipation naman naging challenge saakin

1mo ago

Thank you po, Momshie. As of now wala naman na po. 🥰

ano pong ininum Niyo para sa pag tatae? na may kasamang pananakit Ng tyan?