Vaccine

Mga mommies ask lang. Pwede ba kay baby ang sabay sabay na tatlong turok sa hita? 2 sa left at 1 sa right. Balik nya kase sa center bali yung turok nya Penta3, PCV3 at ang IPV? Baka kase di kayanin ng bb.

20 Replies

Sakin po 2 turok sa isang buwan 1x a week hindi nila sinasaby saby kasi masakit yun

Si baby nung kaka 4 months niya 3 turok. Pero after non March na ulit kami babalik

Ask nyo nalang po kung pwede opv nalang para dalawa lang po kc oral lang po yun.

Kung ayaw niyo na sabay sabay, sabihin niyo sa doctor. Kawawa naman si baby:(

Share k lng yan ang sked for vacine at kung alin pwede pag sbyn

IPV po is inactive polio vaccine...

Medyo masakit na para kay baby

Yes momsh.

Hello po

opo,