Pagtimpla ng milk

Mga mommies, ask lang po regarding sa pagtimpla ng milk.Enfamil milk ni baby, ang way ng pagtimpla ko po ay 4oz 4 scoop since un ung nasa lata, tapos kanina may nakasabay ako na mommy din sa mall, mali dw pagtimpla ko dapat dw 4oz 2 scoop . Ano po ang tama? Ps. Pedia ni baby nasa abroad kasi wala akong matanungan Thank you po sa sasagot?

1 Reply

Follow lng instructions sa label.. iba iba kc sukat ng scoops ng mga brands.. lyk po sa lactum is 1:1 sa bonna nman is 1:2