Padede ng madaling araw

Hi mga mommies Ask lang po kung nagpapadede pa po kayo ng madaling araw or sinasama niyo sa bilang yung madaling araw po 5 months na baby ko and formula fed every 4-5 hours p kami nagbibigay ng milk and may oras na tatapat po talaga ng madaling araw kaso naman minsan namimissed ko dahil sa sobrang pagod at antok di ko naririnig yungalarm ko para magising at mapadede ko siya though tulog din naman si baby at hindi umiiyak ok lang po kaya yun? Salamat sa sasagot

1 Reply

it's ok lng po since wala na sa new born stage si baby may sarili na syang body clock gigising nalang sila kung gusto nantalaga nila dumede