Bleeding After CS

Hello mga mommies ask lang po kung ilang araw kayo nag bleeding after ma Cs? Thanks sa willing sumagot. 🤗🤗

21 Replies

siguro yong sakin yong 1to 2 weeks malakas pa yong bleeding meron din mga buong dugo n nalabas then after two weeks medyo humina na pero wala ng buo buong dugo.... siguro 1 month din totally nawala yong bleeding...yong mahina na pantyliner nalang ginamit ko.....kasi parand spotting lang naman

June 13 po ako nanganak. Til now meron po ako. Totally nawala sya ng ilang days pero bumalik ulet. Normal naman po sya basta ung di ganun karaming dugo. Kaya sya kahit pantyliner lang.

11 days palang ako ngayon after cs,meron parin bleeding pero kunti nalang, sabi ng doctor ko sakin mga 2 weeks mawawala nadaw ang bleeding pag di nagpapagod at nagpupuyat.

sa 1st baby ko almost 3weeks, ngaun sa 2nd baby ko kakapanganak ko lng nung June24 and 2weeks na now halos wala na blood stain sa pad ko.

4y ago

Ilang years ang gap ng babies mo momsh

CS here. Kaka 1month ko lang kahapon. Konting discharge nalang lumalabas sakin now wala ng buo buo na blood.

4y ago

Same here mamsh, patak patak nalang. Normal lang pala talaga ganito ka tagal ng discharge.

Me. 4 weeks.. Reaching 4 weeks, pahina ng pahina ang bleeeing and less blood clots na.

nanganak ako nung june 22 and til now meron pa unti unting discharge

Pang 3rd week ko na po ngayon, bahid na lang po.

1 month ako . Kaka 1 month ko lang din after CS 😊

4y ago

No problem ganyan din ako nung first CS ko akala ko hindi normal hehe. Relax lang mommy wag pakastress. Para hindi mabinat 😊

Almost 2 months yung sakin 😔

4y ago

Oo momsh nagk infection kase yung tahi ko momsh eh 😞