Preggy or not?

Hi mga mommies, ask lang po kung may chance po ba na buntis kahit na naka implant naman po may mga sintomas po kasi akong nararanasan katulad ng naranasan ko nung pinagbubuntis ko pa lang yung panganay ko. Gusto ko po sana magtry magpt kaso sinasabi ng asawa ko napapraning lang daw ako. Kaya sana pasagot po. Salamt.

1 Reply

mabubuntis ka pag nakaimplant if nabend yung implant mo same. sa akin ganyan din ako pero double check ako sa implant ko di nmn na bend normal lng talaga wala pa nmn case d2 sa pinas na nabuntis sa implan t hehu

Related Articles