35 weeks

Mga mommies ask lang po kaninang madaling araw panay hilab at tigas ng tyan ko tapos sobra pawis ko parang napupupu ako na naiihi pero hindi naman. Nglalabor na po ba ko? Pero wla nmn po akong discharge until now kaya d ako nagpapadala sa clinic.. 35 weeks and 2 days palang po ako ngayon.. nagwoworry po ako..

1 Reply

Minsan ANG panganganak ay pweding before 7 day Ng due date Mo aleng... before or after 7 days ay maaaring isalang kana