Katabi sa pagtulog si baby

Hi mga mommies ask lang po first time mom kasi mas gusto po ni baby yung ganyang higa yung nakatabi sakin kasi po bf mom po ako....ask lang po pwede po ba yung ganyang higa ni baby i mean yung itatabi ko po sya sakin.. ??? Advice lang mga mommies first time mom po kasi ako, 3 weeks old pa lng si baby.. CS din po kasi ako kaya hirap ako mag hele at buhat buhat sa knya... Salamat po sa sasagot 😊#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

Katabi sa pagtulog si baby
2 Replies

Yes sis..ok lang po ganyan sis..mahirap talaga pag Cs pero aq dati nhihirapan aq tumagilid sa left right side ko kaya pag mag dede c baby sa righy breast ko bumabangon ako😊

Okay lang naman mommy. Enjoy nyo din po yung moment na di pa malikot si baby

Related Articles