paadvice po

mga mommies ask lang po aq nakagat po kasi aq ng pusa namin plan ko po mag pa inject ng anti rabies kasu natatakot naman aq na baka mag karoon ng side effect sa baby ko 19 week na po baby ko sa tummy anu po kaya mas maganda gawin ..pahelp po mga momshie tnx

1 Reply

Pwede po ang anti rabies vaccine sa pregnant. Wag ka po.matakot, wala yun side effect. Mas matakot kang maulol dahil sa rabies. Punya na po sa animal bite ceneter or ospital. Hugasan ng sabon at tubig ang sugat ng 5 minito.