Paninigas ng tiyan

Hello mga mommies, ask lang po ako. Normal po ba or may nakakaranas din po ba na naninigas ang tiyan minsan tapos hirap po huminga? Ano pong ginagawa nyo para po maibsan yon, normal po ba? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

momsh problem q din yan ngayon 18 weeks here..nurse kasi aq kaya alam q hindi po normal ang pannigas ng tyan sign kasi siya ng labor..pls do check on your OB..para mahanap cause ng paninigas..normal po yan pag malapit n manganak..

3y ago

bawas stressor momsh parang ung pinaka effective sa lahat ng ginagawa q..kasi di ba pag buntis mas emotional tayo..aq mas madali aq mainis at maiyak ngayon..

Hi Cherish! e strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

Related Articles