Poop concern

Hello mga mommies, ask lang if this is parasite? Mix feeding si LO for 3 days na. Formula niya is NAN Sensitive HW. 1st pic is 1st poop niya this day then yung 2nd pic na may white strands is 2nd poop niya. Prior to this day, okay naman ang color ng poop niya pati texture. Ngayon lang naging ganyan.

Poop concern
1 Reply

omg my nkita din akong gnyan sa bb ko pero isa lng taz tinignan ko kung gumagalaw hindi nmn.. ngkagnyan siya nung lactum ung milk nya