Low weight

Hello mga mommies ask lang, bakit kaya bumababa timbang ko? Sa first 7 weeks ko alam kong bababa talaga timbang ko kasi mahina ako kumain, but now nagkakain na ako, im in 13 weeks, first check up ko my weight is 58, second check up is 54, at kanina nagtimbang ako dito sa bahay, i shock because its 52, it is normal po ba? #firstimemom

2 Replies

Same tayo mommy..mabilog ako bago aq magbuntis..pero kung kelan buntis naq saka nabawasan weight ko sa sobrang pagkapihikan ko sa pagkain ngaun. As in namimili ako ng kakainin. Tama c sis Kay Arden..pag 7months na gagana kna kumain kc malaki na talaga sya.