HILOT

Hello mga mommies ask lang ako pumunta kase ako sa center and as usual chineck nung midwife yung tummy ko , that time pala 5mos na yung tyan ko but now 7mos napo , sinabi na mababa po lagay ni baby and magpahilot ako para umangat , sa tingin nyo po ba wala namang magiging epekto ang hilot kay baby?

12 Replies

ganyan din ako momshie .. feeling ko mababa si baby kasi laging sumasakit yung right side ko .. kaya pinahilot ko para umangat na tadtad kasi sa biyahe ka kaangkas ng motor.. ngayon im 5mos preggy ok naman si baby ko mas lalo pa nga syang lumikot ee 😍😘😘

Sakin po dati sa first born ko safe naman.. Twice pa nga ako nagpataas sa hilot kasi mababa daw baby ko.. Basta po sanay manghilot talaga safe naman mommy.. ☺️

Traditional po kasi yan. If po veteran at ok po sa mga nakaexperience na before sa kanya, ipagtanong nyo po, safe din po kung ok sa kanila.

Ang alam ko once na nagpahilot ka may chance na malaglag baby mo. Diba nga sa mga gustong magpalaglag, sa manghihilot lumalapit.

Okay nmn yan.kc sumisiksik yan sa singit mo lalo na kng lgi kang bumibiyahe sobrng skit yan.gnyn dn aq dti ok nmn baby q

Mas better lagay ka unan sa pwet mo then taas mo paa mo kesa magpahilot ka sis :)

Thanks po sa mga sumagot mommies 😍 first time ko kase to na mababa si baby eh.

Pacheck ka sa OB. Unang una bilin sakin ng OB ko, wag magpapahilot.

Better check with your OB and ultrasound po

Doctor nlng wag hilot