Ask lang po ako advice

Hello mga mommies ask lang ako advice if ano pwede gawin sa 3months old na baby ayaw magpababa kasi kahit tulog pag binaba iiyak pag buhat naman gusto na naglalakad nabobored siya pag wala ginagawa thank you#firstbaby #firstmom #pleasehelp #FTM

8 Replies

ganyan baby ko dati. patient lang kami until mapatahan namin si baby. kapag hindi matutulog at umiiyak, ginagawa ni hubby ang The Hold. gusto lagi naglalakad ang nagbubuhat sa kania. so lalakad kami hanggang sa makatulog sia. i applied tiny buds sleepy time. then, dahan dahan ko siang ibababa. hindi ko muna tatanggalin ang braso ko. so parang buhat pa rin sia pero nakalapag na sia sa kama. (kaya hindi namin nagamit ang crib). unti-unti kong tinatanggal ang braso at kamay ko. lalagyan ko ng unan na parang un ang braso/kamay ko. effective naman. na-outgrow naman ni baby ang phase na yan.

11mo ago

Hala ganyan din siya sis, pag lumalabas kami tapos naka carrier eh nakakatulog siya pag naglalakad triny na namin yung hahawakan muna siya at sa unan sis na lalagyan tapos magigising padin kahit 1-2hours na namin hawak pag nilapag namin kahit sobrang dahan dahan gigising siya huhuhu

Same mi :( pag day time ganyan kami palagi. Pag nap time side lying kami + unli latch sya para matagal ang sleep. Hindi nga lang din ako makagalaw. Pero at least nakakasleep din ako konti. Pag gabi naman, nababa sa crib

10mo ago

Unli latch din siya sis pero kahit na magdede eh ang bilis ng tulog parang nap lang kumbaga pero sa gabi din nabababa sa crib yun nga lang kelangan hawakan ng matagal 2hours bago ibaba sa crib kaya sobrang sakit ng likod ko

Na-solve yung sa akin dahil sa pacifier mmy, Avent yung ginamit ko para walang nipple confusion.

Duyan po..tapos lullaby music download nlang sa youtube

ganyan din.baby ko nung 1 month pa kaya dinuyan namin.

10mo ago

ilagay nio lng po cia pagtulog na

it’s just a phase mamsh. growth spurt din siguro :)

10mo ago

Siguro po, ask ko lang po if kelan po nag settle sainyo baby niyo nung nag ka ganyan din po siya

duyan mi para makatulog sya at para d ka mahirapan

10mo ago

baka gusto nya maalog talaga

duyan lang po

10mo ago

Ayaw ni baby po sis triny na namin