Pregnancy

Hello mga mommies, Ask kulang po, mga 15weeks mararamdaman naba si baby gumalaw? im on my 15 weeks na and first baby ko to, till now wala papo ako nararamdaman gumalaw. ? salamat po sa mga sasagut.

29 Replies

15 weeks konting konti pa lang, hindi pa ako makasigurado nun kung si baby na nga ba yung nararamdaman ko pero pagdating ng 20 weeks, everyday ko na sya nararamdaman na gumagalaw. 😊

Sakin po ngaun 18 weeks medyo magalaw na sya parang may wave or kumukulo sa puson ko, tas ramdam ko sya pag nakarelax lang ako after kumain

5y ago

Oo parang may umaalon hehe

Ung panganay ko nmn hnd yan magalaw o malikot not like sa pangalawa ko bumabawi nmn ngaun na lumalaki sya ang likot2 sobra

Oo normal lang yan ganyan din ako dati. Pag dating ng 19 konti konti lang nung 20 weeks na mas madalas na gumalaw.

Wala pa po nyan. Mga 18 wks pa po. Yung saken 20 wks na ang active nya pag gabi di ako nkakatulog malikot na sya.

Maaga pa po masyado ang 15weeks mga mamsh .. mostly tlga 18 to 20weeks ang galaw ni baby

18 weeks sakin nagstart nung naramdaman ko si baby pero pitik pitik lang yun.

Sa experience ko hindi. Anterior kasi pwesto ng placenta ko..

Wala pa. 20 weeks may parang pitik na sya pero madalang din

17 weeks ko una naramdman sis. Wait mo nalang til 20 weeks