pasagot po mga mommies

Hi mga mommies ask kolg po kung ilang bwan pwede pakain ang baby?kase yung baby ko 4month&half sya non pinapainom na sya ng tubig nag woworry po ako kase yung iba sabe hindi pa daw po pwede pero yung lola nya pinapainom parin yung baby ko🥺tapos ngayon 5months&8days napo sya pinapakain napo sya ng cerelacs wala po ako magawa mga mommies kase bubungangaan lg ako ng lola nya... #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

6 months po unless advised by doctor na pwede na magstart earlier

Related Articles