Sinukin c baby sa tyan normal lng ba?

Hello mga mommies ask ko lng po kung normal pong lgeng sinisinok c baby kaya ko po nasabing sinok pumipintig po na mabagal so hindi po sa heartbeat mga momies. Nababahala ako kase madalas sya na gnun normal lng po ba ito ?? 7 months preggy na po ako salamat po sa mga sasagot # plshelp #firstimemom

2 Replies

San mo mamsh nararamdaman Yung pintig? 7 months din Ako and naitanong ko sa OB ko Yan. Sabi niya vains daw natin Yung napintig if bandang malapit sa pwerta natin. sa baba Ng puson. Kasi daw nabibigatan na Yung mga veins. Akala ko Kasi Kay baby Yung napintig na consistent eh.

2y ago

Salamat mi.. laking ginhawa po skn hehe na papraning kase ko minsan.. konting tiis nlng mi sten.. kelan po edd nio ako po dec 13

Normal lang po. Nagpeprepare n po lungs nya at nagpapractice n sya huminga.

2y ago

Praying and claiming mii 💖💖

Related Articles