Best vitamins to gain weight

Hi mga mommies!? Ask ko lng po kung anong best vitamins pra sa baby ko ? 10mos na po kasi sya pero sabi payat daw po, okay po ba ang nutrillin at propan? naka nutrillin lng po sya dati Thank you po #firstbaby

1 Reply

Ipacheck mo sya sa pedia bago mo painumin ng vitamins.sa baby q capsule yung pinatake ni doc(bubuksan ang capsule then imimix sa formula milk once a day )yun ang vitamins na pinatake sa knya..so far maganda naman ang effect tumaba sya na hindi puro taba kundi malaman yung pagkataba nya.

4y ago

That's fine mommy pinakaimportante ay d sya sakitin may batang d tlaga tabain..or what if i full breastmilk mo sya??1month q lng vinatimins si baby then 1month lng aq nag..full breastfeed na sya ngayon no vitamins pero lumubo naman po.trinay q lng anh vitamins na yun then sinabe q na kay doc na wag na sya mas gsto q sya tumaba dahil sa breastmilk q ayoko ng dahil sa mga vitamins lng kasi pag nasanay katawan nya bka sa vitamins na lng dumepende

Related Articles