May sipon si baby

Hello mga mommies ask ko LNG po anung pwede ipainum kay baby 6mons old po sya May sipon po sya bigla bigla nlng tumutulo sa ilong nya breastfeeding po din ako salamat sa makakasagot po #advicepls #1stimemom #pleasehelp

7 Replies

i never used medicine wen my son got cold i usually slice onion inside our room at effective nmn one day after ala n sipon at dko muna pinapaliguan din ng isang araw sk breastfeed mo lng po xa.

ceterizine oh kaya massage nyo yung paa nya everynight ng vicks. or yung sibuyas itabi mo kay baby. or pacheckup mo sa brgy.health center.

Mas batter check up to know kung bakit sinisipon sya. maganda dn po yan na breastfeeding kc panlaban po yan ng baby nio sa mga sakit.

Katas nang Malunggay and ilang patak nang kalamansi ☺️ Effective sya sa Baby ko ☺️

paarawan nyo po then lagyan mo sibuyas na hiniwa sa medyas nya at sa tabe ng higaan nya

pacheck up nalang po. mahirap po na basta basta magpainom ng gamot sa mga babies. 🙂

para saan po ung sibuyas?

Related Articles