vitamins for my baby..

mga mommies ask ko lng kung ano po maganda vitamins sa 1yr old..

1 Reply

Vitasec at Ceelin Plus dati ang nirecommend ng pedia kay baby ko noong 1 year old siya pero dahil yung Viatasec sa pedia ko lang nabibili pag nauubusan si baby ko yung Cherifer Drops po or Nutrilin ang pinangpapalit ko sa Viatsec ni baby kasi yun din dati ang nirecommend niya bago mag 1 year old din si baby ko po. Maganda po talaga ask niyo parin po sa pedia ni baby niyo po yung magandang vitamins para kay baby baka may mas maganda pa po siya irecommend😊