Tanong lg po

Hello mga mommies Ask ko lg po 9 months na po si baby pero hnd papo sya nkakaupo ng matagal ng sarili nya at hnd sya nag aattempt tumayo. dpt na po ba ako mabahala ?

1 Reply

Hello. Anak ko tinuruan ko tumayo ng nakahawak nung 8 months, hindi ako nag expect na magegets niya pero yun yung una niyang natutunan pati paglalakad. Pero hindi siya natuto at never siya nag crawl sa kamay at tuhod. At hindi rin siya natuto umupo ng kusa mula sa pagkakadapa. Pero kapag pinapaupo nakakaupo. Kung gusto niya umupo ng kusa ang gagawin niya, tatayo muna bago umupo. Ang ibig ko lang pong sabihin, practice is progress. Ang importante may nagagawa siyang milestone. Iba-iba ang bata at iba-iba pagkakasunod ng milestone nila. Basta po sanayin niyo siya sa sahig mae-enhance din yung mga skills niya.

7mo ago

salamat momsh

Related Articles