Taking Antibiotics

Hi mga mommies ask ko lang, ung panganay ko kase nagka bukol sya sa ulo bali pangalawa na tong baby na nasa tiyan ko hehe so ayun back tayo sa topic, para syang pigsa pro not sure if pigsa sya ah. Nagamot naman na so okay na pero tingin ko kase lumilipat sya kase nagkaron rin ako sa ulo ang sakit sobra lalo na pag nagagalaw, pwede kaya uminom ng antibiotics? 7 months na po yung tiyan ko, mag papacheck up rin po ako para sure pero ask ko lang wala naman po bang side effect yun para kay baby? Kinakabahan po kase ko magtake basta basta ng gamot, salamat sa sasagot

1 Reply

Mas maganda mamsh pa check ka muna kahit sa center before ka mag take ng kahit na anong medicine. Ako kahit nga sinasabi nilang safe ang paracetamol hindi ako nainom nung buntis ako. Kahit na merong masakit sakin.