Nido Jr.

Hi mga mommies, ask ko lang sino dito Nido Jr. ang pinapagatas kay baby yung pamangkin ko kasi hiyang sa Nido kaya lang ayaw ng magulang kasi daw hindi daw tatangkad? Enfagrow kasi talaga yung gatas niya eh pinalitan ng byenan ko kasi hindi kaya ng budget nila kasi pang 3 days lang sa kanya ang 1 lata ng enfagrow sabi ko kasi dapat solid food na siya kasi 1 yr and 5 mos na bali don na source nya ng nutrients tama ba ako mga mommies???? suggest na din kayo ng mga pwede ipakain sa kanya.

6 Replies

Wala naman sa gatas yan kung tatangkad ang bata. Nasa genes yan. Kung bansot ang nanay at tatay nya malamang maliit din ang anak. Vice versa. Siguro ang the best e pakainin nya ng mga grow food si toddler. Parang yung mga ibang batang matatalino na mahihirap. For sure di premium ang milk nun. Kasi nasa genes na nila ang Talino. Nakuha sa nanay at tatay nila.

moms, nasa genes po yan .even po yung pagiging matalino ng bata. its either genetic factor or masipag mag aral ang bata.

mamsh nasa genes ang pagiging matangkad at wala sa milk.

matangkad or Maliit Nasa gene or lahi yun sis...

Nido Jr. gatas ng baby ko