CS ang Get pregnant again after 5 months

Hi mga mommies ask ko lang sana na cs ako last oct 15 2019 sa anak kong babae which is my 1st born and then ngayon month nag PT ako dahil kakaiba nararamdamn ko e positive ako. 5months cs palang ako. hndi ba ito delikado? ano yung mga pde kong gawin at kainin para maging healthy kami ni baby. posinle ba na madeliver ko siya ng normal? Thank you sa convern answer niyo. hndi pa ko makapnta sa OB ko kasi close ang clinic nila dahil sa ncov

1 Reply

Parang delikado po, kung 5mos after pa lang po for sure not fully healed pa yung sugat mo, pwede pa po kung lagpas 1yr ang pagitan, ingat ka pong mabuti, wag na lang po masyadong mag palaki ng tummy.. Ska risky po kapag nag pa normal delivery ka after cs ,

5y ago

Natatakot ako mamsh :(