Rashes 14 weeks

Hi mga mommies, ask ko lang sana kung meron pong nagkaron ng ganitong rashes sainyo? Bka po may alam kayong treatment pra mabawasan po yung kati sobrang kati po kasi lalo pag gabi, nagtry na po ako ng palmers soothing oil kaso d po nwwala yung kati kaya powder nlng po nilalagay ko ngayon nbbawasan nman po pero everytime maliligo ko po ako prang nagging fresh po ulit yung mga sugat. Thank you po #1stimemom #14weekspregnant #rashes#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Rashes 14 weeks
13 Replies

Ganyan din ako sa 1st baby ko pinagbubuntis ko palang sya nag start sa tuhod ko tapos nung di ko pinansin hanggang sa kumalat na sa hita ko nangingitim na parang peklat tapos pag naliligo ako kailangan mainit yung tubig kase sobrang sakit pag buhay/malamig na tubig pinang liligo ko tapos hanggang sa manganak ako ganun pa din lumala sya lalo halos di na ko makaligo ng matagal, nung nagpacheck up na ako may nireseta sakin non na gamot pang anti kati at allergy tapos ointment na pamahid tapos di ako pinag gagamit na sabon yung nireseta sakin organic body wash ng human & nature then sinunod ko dra. ko sa unang pahid ng ointment sobrang masakit talaga parang mamamawis tapos super hapdi pero after 1-2 months grabe nawala lahat ng sakit at pangangati super effective ng anti kati at nung pamahid swear ✋ pero dahil nga bawal to sa buntis at pang 2nd baby ko na now hininto ko sa pag iinom at pagpahid ayun bumalik nanaman 😅 pero di na sya as in na sobrang kati at hapdi, pag di lang ako nakakaligo saka kumakati sa bandang legs ko pero light nalang sya 😊 gumagamit pa rin ako ng body wash kasi organic naman sya at safe naman daw sa buntis, yung gamot lang na anti allergy, anti kati at ointment lang ang hininto ko. Siguro sa hormones ata ng ibang buntis ganito eh, pero mas better mommy kung pa consult ka sa derma, mahirap din po kasi pag pinabayaan nyo lang mas lalong nagwoworst sya 🤗

my ganyan po ako .. as in buong katawan ko po kahit sa my singit meron po .. nung buntis ako sa 1st and 2nd bb ko meron ako ganyan pero nawala yan mga ilang bwan pag katapus ko nanganak,bumalik sa dati skin ko .. remedy ko .. d ako kumakain ng malalansang pag kain para d kumati,maligamgam with alcohol ung pinang lilinis at nilalagyan ko yan ng calmosiptine .. resita sakin ng ob ko ung citirizine tab pero d ako nag tatake nun, ointment lng tlga ☺️

2y ago

ng ka gnyan frnd ko me buong katawan nya sa first baby nya

Yung biglang magkakarashes ka dahil po yan sa hormones natin. Better po na magpacheck up sa Derma para mabigyan kayo ng gamot kasi yung sakin pinatagal ko naging worst sya. Try nyo muna alamin kung san kayo nanggagaling yang rashes nyo, kung sa foods, lamig. Kung maliligo kayo try nyo mag lukewarm.

Pareho po tayo sis, nagsimula sakin nung 5months na si baby sa tyan ko until now 6month mahigit na andto pa din, nagpa check ako sa derma pregnancy hormones daw talaga sya Kaya its a normal.. meron lang cream na nireseta sakin pero medyo pricey sya.. kahit papaano naiibsan Ang pangangati nya

sa first pregnancy ko po noon,nagkaroon ng butligbutlig sa tiyan na makati pag napipisa yung tubig.nereseta sa akin ng derma ay desowen cream.medyo my kamahalan pero napaka effective.at dapat mild soap lang gamitin sa pagligo.

2y ago

kahit saang derma po ba pwede pacheck? kahit dna po sabihin kay OB?

pa check up nyu nalang po sa OB nyu, pero nung nag bubuntis ako nun 3 months tiyan ko yan po nireseta sakin nung tinubuan ako sa kili-kili mild soap lang po muna ang sabon momshie.

calmoseptine ointment.. pro mawawala din yan after manganak.. gamit po kayo ung liquid soap ung mild lng po..ung png baby..para d po mgdry skin nyo..

Looks like heat rash. Try Aveeno mmy. Anti Itch or Skin Relief. Effective saken

tiny buds in a rash mommy, effective at safe kasi all natural😇

try nyo po squalane at vegan cream ng uni-love ❤

Related Articles