13 weeks pregnant no symptoms

Hello mga mommies, ask ko lang sana kasi hindi ko sure kung ano ba dapat gawin ko. 13 weeks preggy na po ako, last check up namin June 6. Ok na ok naman po heartbeat ni baby nung check up. Ang concern ko kasi wala ako any symptoms nararamdaman. Wala morning sickness. Alam ko dapat happy ako. Pero napapaisip kasi ako, ok lang din kaya si baby? Hindi ko din kasi sya nararamdaman. Parang hindi din lumalaki puson ko. Next check up namin July 4 pa. Wala din ako spotting. As long as walang spotting, considered ba yun na ok si baby? Kinakabahan kasi ako baka mamaya sa next check up magulat na lang ako. Please respect my post po. Worried mommy lang. First time mommy po. Thank you.

4 Replies

16 weeks po madalas maramdaman si baby lalo sa first time mom