Basic Facial?

Hello mga mommies! Ask ko lang pwede kaya magpa facial while pregnant? im currently 33 weeks pregnant na papatanggal ko sana yung mga white/ black heads ko yung basic facial lang walang whitening ?

1 Reply

Ask your obgyne muna, mommy. Observe mo din yung changes sa skin mo like naging mas oily ba, naging mas sensitive ba, dry etc. Usually kasi prone tayong mga preggy sa acne and minsan kahit konting pressure lang sa skin nagkakaron na agad ng bruise or pantal. For me, better na ipagpaliban mo nalang muna unless sa dermatologist ka talaga magpapafacial. Try to ask your ob, baka may marerecommend siya 😊