Toothace drop pwede bang gamitin sa buntis?

Hi mga mommies ask ko lang pwede bang gumamit ang buntis ng tootache drop? Since di naman pwedeng uminom ng anumang painkiller ang buntis. Or any other alternatives na gawin pag sumasakit ang ipi . #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yan ginagamit ko nung nagbuntis aq sa mga nauna kong baby, as of now yan din gamit ko nung 1st trimester. awa ng dyos dina ulit sumakit ngipin ko.. malapit nako manganak ☺️

3y ago

Nag aapply lang aq ng konti noon nilalagay ko sa cotton buds saka ko ipapahid sa masakit.. nakakatulong naman sya.. minsan toothpaste pinang bababad ko ng matagal nakakawala ng sakit hehehe, o kaya mumog kapo maligamgam n tubig may asin ☺️ yan talaga problema ng mga buntis.. sakit ng ngipin 😅