pain

hi! mga mommies ask ko lang po,nakaramdam din po ba kayo ng pain sa part na yan,sumaskit po kase sya pag matutulog akong naka left side,minsan pag busog din,sabe nila tuhod daw yun ni baby,kaya naka elevated nalang ako matulog sa gabi..

pain
2 Replies

sumasakit din yung ganyan ko sa left side kapag medyo tumatagal .. feeling ko andun yung weight nya ..

Baka po sumisiksik si baby banda dyan pero di natin alam kung anong body part niya ang tumatama