IUD USER

Hi mga mommies, ask ko lang po sino po nakaiud dito? ilang buwan nyo po bago nakapa ung string ng iud nyo? sakin po kasi 2months na wala pa po kong nakakapa, kabado lang po ko :(

1 Reply

dati naka iud aq... 4 yrs aq nag iud... ung string lumalabas pag nireregla ako... baka nmn maikli ung pagkakaputol dun sa string nung sayo kaya di mo makapa...

3y ago

Iud dn po ako almost 2yrs n po ngaun lng po ako nkakita ng sinulid sa pwerta ko ntatakot po ako. Dpa po ako nka pag p check up kc dto ako Iloilo at sa ormoc po ako kinabitan ng iud pagka pnganak ko po cs.