Vaginal pain

Hi mga mommies, ask ko lang po sino nakakaranas dito ng vaginal pain kapg nakahiga at yung pag bangon po? 7 months preggy here. Normal lang po ba to? Nagchat napo ako sa OB ko pero wala paring reply. Kapg nag lalakad and nakatayo, hndi naman po sunasakit. Kapag nakahiga lang po. Thank you and keep healthy and safe ❤️

1 Reply

Same sis lalo sa bandang singit. :( Wala naman akong discharge, sabi nila normal lang daw pero next week po baka magpacheck na rin ako kasi super tagal ko na walang check up eh. :(

4y ago

Oo sinabi mo p sis. Kelan EDD mo? Nakapamli kanaba ng gamit? Ako bti nalang may nag dedeliver sa shoppee naka order na ng basic clothes for baby.