ASK KO LANG PO

Mga mommies ask ko lang po sino dito ang hindi na pinagamit ng walker si lo ? Ilang months po natutung maglakad mag isa si baby?

ASK KO LANG PO
2 Replies

never po kami nagwalker kasi magiging relaxed kami sa pagbabantay. naaksidente din yung pamangkin namin sa walker kaya di talaga siya safe sa babies. sabi din ng AAP, hindi maganda na sa hips ang pressure pag gustong matuto si baby maglakad dapat sa mga paa. 14 mos po nakapaglakad si baby yung hawak pa po namin tapos at 20 months siya naging confident nang walang hawak. 22 months na po baby ko. iba iba po talaga yung speed ng development ng mga babies.

yung three kids ko mumsh never ng walker. ayun ok naman sila. tumibay buto at binti kasi walang support sila lang din natuto tumayo mag isa at gumapang. alalay lang sa paligid at dapat may banig unan or anything n malambot para pg natumba di risky