Pagkatunaw ng fetus

Hello Mga Mommies! Ask ko lang po sana kng posible po matunaw or mawala ang pag bubuntis pag early pregnancy pa po?Delayed na po ako ng 1week at nag PT na rin ako twice with both positive result. May nagsabi sa akin na wag daw muna ako papa check sa Ob kasi baka daw po matunaw yung baby ko. Ano po mga dahilan bat natutunaw or nawawala ang baby?#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Nawawala ang baby kung hindi maganda ang kapit or may abnormality sa early development. Mas dapat pa nga pong magpunta ka na sa OB para ma assess ang health mo at health ni baby. 1 week delayed din ako nung nag PT ako and as per count ni OB, 6 weeks na ako nun. Hindi siya nag order sakin ng transvaginal ultrasound kasi prone daw to bleeding pag ganun pero pinagstart na agad ako ng vitamins.

4y ago

Thanks po mommy! It ease me a lot. Sana ok po health namin both 😊