SSS MATERNITY

Hi mga mommies.. ask ko lang po sa mga nakakuha na ng matben.. Nagpasa po kasi ako requirements nito lang july 21.. problema ko po nakumpleto ko po lahat ng requirements except sa BANK ACC. Wala po kasi ako.pang open account. 😓😓😓 E pinahulog lang po sa drop box lahat ng requirements ko. Gawa nga ng pandemic. Paano po kaya un? Nangangamba ako na dapat pala hnd muna ako nagpasa.. hirap kasi wala pera pang open acc.😓😓😓

1 Reply

Ung wala pang pandemic sis,libre lang mag open account nung nag apply ako ng maternity benefit. Unionbank un..Hindi mo ba natanong kung san pwede mag open account? usually kasi sinasabi nila yan.

4y ago

Wala man po cnabi e. Kaya no idea po ako about union bank.. via CS po ako kaya hnd po ako.un nag aasikaso sa labas.. pinapasuyo ko lng po kaya nakumpleto